Thông tin cơ bản về Hoa Biển Spa

Hoa biển Spa

Địa chỉ: 25/4 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 795 219

Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 h

Giá cả dao động từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng tùy vào dịch vụ sử dụng

Hoa Biển Spa tọa lạc trên Quận 1 tại con đường tấp nập xe cộ lưu thông nhưng Hoa Biển Spa vẫn toát lên được nét đẹp rất riêng, rất khác biệt cùng với sắc xanh tươi mát, cách trang trí, decor nhẹ nhàng mà tinh tế khiến bất cứ ai khi đến đây cũng sẽ cảm thấy thật thoải mái, nhẹ nhõm bởi thời tiết trong thành phố Hồ Chí Minh rất nóng mà chúng ta lại cần không gian tươi mát.

Các dịch vụ và giá thành

Đến với Hoa Biển Spa, chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ ở đây. Ở Hoa Biển, họ chia ra thành các phân khúc dịch vụ như MASSAGE BODY, dịch vụ trọn gói, dịch vụ tắm, massage mặt, dịch vụ chăm sóc tóc, các dịch vụ khác và khác với các Spa khác, Hoa Biển còn có bán các sản phẩm mặt nạ chăm sóc da cho từng loại da khác nhau.

Massage body gồm các dịch vụ như tinh dầu chuyên sâu cơ bản 60 phút massage chân đá nóng cùng các tinh dầu khác nhau 75 phút, massage dừa non, tinh dầu cơ bản, thư giãn, thư giãn cơ bản,…. với mức giá từ 50000 đến 300000 đồng.

Dịch vụ trọn gói: Chuyện tình biển xanh ( 3 in 1), vũ điệu của biển, hoa sóng.

Dịch vụ tắm cùng các loại như sữa chua cám gạo, dưỡng thảo dược, dưỡng nghệ, dưỡng yến mạch, bí đỏ, tẩy dưỡng cát cô đặc, tẩy dưỡng cát dừa non,….

Massage mặt cùng các loại tinh dầu như gấc, dừa non, oliu,…

Spa Hoa Biển còn đặc biệt nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên sâu: ủ bơ, gội đầu thư giãn, ủ tóc với tinh dầu,…

Các dịch vụ và giá thành

Giá thành của các dịch vụ ở Hoa Biển Spa rẻ hơn rất nhiều lần so với việc bạn tự bỏ tiền ra để mua các sản phẩm về để tự dưỡng.

Nhận xét về Hoa Biển Spa

Hoa Biển Spa cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da với việc sử dụng các nguyên liệu làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên là các loại tinh dầu như dầu oliu, tinh dầu gấc, tinh dầu dừa,… cùng các hoa quả lành tính như bơ, chuối, trà xanh,… tăng cường cải thiện da, sức khỏe cùng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi nên rất an toàn và hiệu quả mà chi phí lại phải chăng.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm chăm sóc chuyên biệt mà bên cạnh đó, thái độ chăm sóc, phục vụ khách hàng của các nhân viên tư vấn, thực hiện kỹ thuật chăm sóc tại Hoa Biển cũng rất thân thiện, cởi mở và nhiệt tình.

Ra đời cũng khá là lâu rồi nên uy tín của Hoa Biển tại thành phố Hồ Chí Minh là không thể chối cãi.

Nhận xét về Hoa Biển Spa

Tạm rời xa những giây phút căng thẳng, bận rộn bộn bề trong cuộc sống hàng ngày, chắc chắn một điều ai cũng mong muốn được tận hưởng những phút giây thư giãn, chăm sóc cho bản thân để tránh xa những áp lực căng thẳng ngoài kia đặc biệt để kéo dài tuổi xuân với chị em phụ nữ chúng ta. Thấu hiểu được điều đó, Hoa Biển Spa luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng cùng với cam kết sử dụng các sản phẩm chăm sóc chuyên biệt hiệu quả có nguồn gốc xuất rõ ràng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.